Giải đáp thương hiệu Healthy Care của nước nào?

0
172

Healthy Care là một trong những thương hiệu với nhiều dòng sản phẩm về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe khác nhau. Tuy nhiên nhiều bà mẹ băn khoăn không biết Healthy Care là thương hiệu của nước nào? Có tốt và an toàn hay không. 

Giải đáp Healthy Care của nước nào?

Healthy Care là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đến từ Australia. Thương hiệu này nổi tiếng với việc sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tự nhiên, bao gồm các loại viên nang, bổ sung vitamin, dầu cá, sữa và các sản phẩm làm đẹp. Healthy Care thường được biết đến với việc sử dụng các thành phần tự nhiên và công nghệ sản xuất hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Healthy Care có rất nhiều sản phẩm đa dạng

Healthy Care là một thương hiệu nổi tiếng với nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đa dạng. Dưới đây là một số loại sản phẩm phổ biến của Healthy Care:

  • Bổ sung dinh dưỡng: Healthy Care sản xuất nhiều loại viên nang, viên uống, và dạng bột bổ sung dinh dưỡng như Multivitamin, Omega-3, Canxi, Sắt, Collagen, DHA và các loại Vitamin và khoáng chất khác.
  • Dầu cá: Các sản phẩm dầu cá của Healthy Care cung cấp axit béo omega-3 thiết yếu cho sức khỏe tim mạch và não bộ. Xem thêm: Omega 3 Healthy Care
  • Chăm sóc da: Healthy Care cũng sản xuất các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, bao gồm các loại kem dưỡng da, serum, sữa rửa mặt, và các sản phẩm chăm sóc tóc.
  • Sữa: Sữa Healthy Care có cả dòng sữa non và sữa bột cho bé từ 1- 3 tuổi. Các sản phẩm sữa giúp bổ sung năng lượng và các chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Xem thêm bài: Sữa Healthy Care có tốt không?
  • Chăm sóc mắt và tai: Thương hiệu này cũng cung cấp các sản phẩm chăm sóc mắt và tai như giọt mắt, giọt tai, và các sản phẩm khác để giữ vệ sinh và sức khỏe cho các bộ phận này.
  • Chăm sóc trẻ em và gia đình: Healthy Care cũng có nhiều sản phẩm dành cho trẻ em và gia đình, bao gồm các loại vitamin và khoáng chất cho trẻ, các sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú, và các sản phẩm chăm sóc gia đình khác.

Mua các sản phẩm Healthy Care chính hãng ở đâu?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam đa phần các sản phẩm Healthy Care đều được xách tay về bán. Vì vậy khi mua ba mẹ nên chọn những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ngoài ra tại Việt Nam cũng có một số ít nhập khẩu và phân phối chính hãng. Để ba mẹ có thể yên tâm và chọn mua sản phẩm. 

Tại Kidsplaza có bán sữa và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của hãng Healthy Care

Nhìn chung Healthy Care là một thương hiệu lớn của Úc và được rất nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng. Thương hiệu này ngày càng mở rộng và phát triển dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của người tiêu dùng.

Xem thêm: