Enfagrow A+ tự tin cùng mẹ vun trồng tư duy cảm xúc cho con

0
65
enfagrow-a+-tu-tin-cung-me-vun-trong-tu-duy-cam-xuc-cho-con-3

Enfagrow A+ là dòng sữa bột nổi tiếng được rất nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng cho con ở các giai đoạn tăng trưởng và phát triển. Nếu mẹ đang tìm hiểu về dòng sữa Enfagrow A+ cho con  thì đừng vội lướt qua bài viết dưới đây nhé!

Nguồn gốc xuất xứ của sữa Enfagrow A+

Thương hiệu sữa Enfagrow đến từ công ty Mead Johnson Nutrition – Mỹ, được thành lập từ năm 1900. Trải qua nhiều năm phát triển, thương hiệu này đã trở thành một trong những cái tên đứng đầu thế về các dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho mẹ và bé.

Hiện nay, Enfagrow đến từ Mỹ này đã có mặt trên 50 quốc gia lớn nhỏ với hơn 70 dòng sản phẩm chất lượng, khác nhau, đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Bên cạnh đó, hãng còn đạt được nhiều thành tựu nổi bật về sáng tạo và chất lượng sản phẩm.

enfagrow-a+-tu-tin-cung-me-vun-trong-tu-duy-cam-xuc-cho-con-1
Thương hiệu sữa Enfagrow đến từ công ty Mead Johnson Nutrition – Mỹ

Enfagrow A+ hỗ trợ vun trồng tư duy cảm xúc cho con

Tư duy cảm xúc (EQ) được hình thành từ khi trẻ còn rất nhỏ, vì vậy, mẹ đừng bỏ qua giai đoạn quan trọng này để xây dựng nền tảng trí não cho con. Ngoài yếu tố bẩm sinh và rèn luyện, mẹ có biết rằng dinh dưỡng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển tư duy cảm xúc?

Enfagrow A+ không chỉ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời mà còn là người bạn đồng hành cùng mẹ trong việc phát triển tư duy cảm xúc cho con.

Với sự kết hợp của hai dưỡng chất MFGM và DHA giúp cải thiện chức năng nhận thức và phát triển não bộ, Enfagrow A+ tự tin cùng mẹ chăm sóc sự phát triển tư duy cảm xúc cho bé yêu, giúp con lớn lên với tình cảm như mẹ mong đợi.

MFG M và 2′-FL HMO giúp tăng cường sức đề kháng và cải thiện khả năng miễn dịch.

Hệ chất xơ và 2′-FL HMO trong sữa Enfagrow A+ hỗ trợ tiêu hóa, phát triển lợi khuẩn trong ruột già, cải thiện sức khỏe đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân. Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp trẻ hấp thu dưỡng chất tốt hơn, từ đó phát triển thể chất và tinh thần một cách toàn diện.

enfagrow-a+-tu-tin-cung-me-vun-trong-tu-duy-cam-xuc-cho-con-3
Dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để giúp bé phát triển trí não toàn diện

Enfagrow A+ – Hỗ trợ mẹ nuôi dưỡng con yêu phát triển toàn diện, tự tin khám phá thế giới tuổi thơ và sẵn sàng cho tương lai. Hãy cùng Enfagrow A+ vun đắp cho bé tư duy cảm xúc vững vàng, trở thành thế hệ tương lai thông minh, sáng tạo và bản lĩnh!

Xem thêm:

>>> Giảm đầy hơi, vui khám phá cùng Enfagrow A2 số 4

>>> Sữa Enfamil A2 có tăng cân không? Có nên dùng cho trẻ không?