Dùng tã dán Moony size sơ sinh thế nào để giảm nguy cơ tràn tã?

0
419
ta-dan-moony-size-so-sinh-1
Một loại tã dán size sơ sinh của Moony

Tã dán Moony size sơ sinh được tập đoàn Unicharm thế kế cẩn trọng và chăm chút vì trẻ giai đoạn này vô cùng non nớt, cần được sự bảo vệ tốt nhất, toàn diện nhất. Dùng tã dán của Moony sơ sinh thế nào để giảm nguy cơ tràn tã? Mẹ hãy tìm hiểu trong bài và áp dụng cho bé ở nhà nhé.

Đặc điểm của tã dán Moony size sơ sinh của Moony

ta-dan-moony-size-so-sinh-1
Một loại tã dán size sơ sinh của Moony

Tã dành cho sơ sinh Moony được sản xuất đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau. Trong đó nổi bật gồm hai loại:

  • Tã dán dành cho trẻ sinh non từ 1kg đến 3kg. Đây loại tã dán chuyên dụng, có thiết kế phù hợp với trẻ ở giai đoạn này. 
  • Tã Moony Newborn dành cho trẻ từ 3kg đến 5kg. Đây là sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh có cân nặng bình thường.

Bên cạnh hai loại tã Moony thông dụng trên, trẻ sơ sinh nếu cân nặng vượt mức (từ 4kg) có thể sử dụng thêm loại tã dán dành cho trẻ từ 4 đến 8kg. Như vậy, tùy theo hình thể, cân nặng của bé, mà mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp với con.

Đặc điểm chung của tã dán Moony sơ sinh là: Có thiết kế rãnh rốn; bề mặt mịn; thấm hút nhanh; lưng ôm gọn tạo cho trẻ sự thoải mái. Ngoài ra, tã kết hợp thành phần vitamin E nguồn gốc thiên nhiên giúp bảo vệ làn da non nớt của bé…

ta-dan-moony-size-so-sinh-2
Tã Moony Newborn có nhiều ưu điểm

Cách sử dụng tã dán Moony sơ sinh chống tràn

Tã sơ sinh của Moony có thể dùng cho trẻ sinh non và cũng có thể dùng cho trẻ có cân nặng 5kg. Để loại tã dán sơ sinh không tràn trong quá trình sử dụng, đồng thời mang lại hiệu quả về vệ sinh và sức khỏe cho bé, mẹ lưu ý các vấn đề sau đây:

  • Mẹ nên mua đúng bỉm Moony sơ sinh dành cho trẻ.
  • Mẹ phải mặc tã dán đúng chiều cho con.
  • Sau khi mặc tã, mẹ nên kiểm tra tã có bị gấp hoặc văn xoắn không, nếu có phải kéo thẳng vì các nếp gấp không những khiến bé bị khó chịu mà còn khiến tã bị lệch, không hứng được hết, dễ bị tràn.
  • Mẹ cũng nên quan sát vạch báo trên tã để biết khi nào tã đầy, tránh tình trạng khiến trẻ khó chịu do tã quá nặng và gây ra tình trạng tràn khi đã quá vạch báo.
  • Nếu mẹ không có thời gian kiểm tra vạch báo thường xuyên thì nên căn thời gian 2 đến 3 tiếng thay tã 1 lần. Khi trẻ đại tiện, mẹ phải thay ngay để tránh tình trạng da bé nhiễm trùng do tiếp xúc lâu với vi khuẩn.
  • Mẹ nên mua đúng hàng chính hãng để có độ thấm hút tốt nhất.
ta-dan-moony-size-so-sinh-3
Cách sử dụng tã dán Moony sơ sinh

Trên đây là đặc điểm của tã dán Moony size sơ sinh và hướng dẫn cách sử dụng để tránh tình trạng tràn tã. Tại các cửa hàng của Kids Plaza, các sản phẩm Moony rất đa dạng và được nhập từ nguồn chính ngạch 100% với giá cả công khai, hóa đơn rõ ràng. Mẹ có thể truy cập website của Kids Plaza để để biết thêm các thông tin khuyến mãi của cửa hàng và yên tâm mua sắm.

Xem thêm:
>>> Bỉm Moony bé gái có tốt không, sử dụng như thế nào?

>>> 6 tiêu chí đánh giá bỉm Moony hay Merries tốt hơn cho bé